0974 708 845

Bí kíp huấn luyện chó NGHỊCH NGỢM thành chú chó SIÊU ĐÁNG YÊU

Bạn sẽ làm gì với những chú chó quá nghịch ngợm ? Phá phách lung lung tung và thậm chí có khi còn không nghe lời nữa. Đừng quá tức giận mà đánh đập chúng. Áp dụng ngay các biện pháp huấn luyện chó sau đây nhé ! Bí kíp huấn luyện chó NGHỊCH NGỢM thành chú chó SIÊU ĐÁNG YÊU. Đạt mục đích một cách nhanh chóng khiến bạn không khỏi bất ngờ cho mà xem.

“Bí kíp huấn luyện chó NGHỊCH NGỢM thành chú chó SIÊU ĐÁNG YÊU”
“Bí kíp huấn luyện chó NGHỊCH NGỢM thành chú chó SIÊU ĐÁNG YÊU”

Xử lý thế nào đối với một chú chó quá tinh nghịch

Đối với một chú chó quá tinh nghịch thì đều đầu tiên bạn muốn làm sẽ là gì ? Có phải là quát thật to để chúng biết đó là việc không nên làm ? Hay thậm chí là cho một trận đòn để chúng bỏ ngay những tật xấu:” 

Nếu một chú chó vâng lời thì chỉ một vài lần chỉ bảo sẽ học được ngay. Tuy nhiên rất nhiều chú chó khác thì mãi một thời gian dài cũng không làm thay đổi được chúng. Đôi khi làm ta tức giận vì sự việc cứ tái đi tái lại nhiều lần. La mắng, đánh đập có khi cũng trở thành một thói quen hoặc ngược lại chúng sẽ cảm thấy sợ hãi và bỏ đi mất. Ta lại mất đi một chú chó quý và mãi mãi không tìm lại được.

“Bí kíp huấn luyện chó NGHỊCH NGỢM thành chú chó SIÊU ĐÁNG YÊU”
“Bí kíp huấn luyện chó NGHỊCH NGỢM thành chú chó SIÊU ĐÁNG YÊU”

Thật ra, có rất nhiều cách để nuôi dạy một chú chó tinh nghịch trở nên ngoan hiền, dễ thương. Chỉ là do bạn chưa biết mà thôi, có thể là do bạn thích động vật nhưng chưa có kinh nghiệm. Bí quyết tất cả điều nằm đừng bỏ qua dù là một chi tiết nhỏ nhé !

Bí kíp huấn luyện một chú chó NGHỊCH NGỢM thành một chú chó SIÊU ĐÁNG YÊU 

Cũng giống như những đứa trẻ, chú chó nào cũng sẽ trải qua một giai đoạn tinh nghịch – tăng động không thể kiểm soát và không muốn nghe lời bất cứ ai. Nếu muốn chúng hình thành những thói quen tốt thì chủ nhân phải hết sức là tâm lý. Hiểu chúng muốn gì và biết nên làm gì là tốt nhất.

Đó có thể là các hành vi nghịch như: liên tục nhảy, chạy vòng quanh bạn hoặc một vật gì đó. Hoặc có thể là hành vi chạy thật nhanh khiến người khác hoảng sợ, phá đồ đạc, cắn xé đồ đạc bất chấp đúng sai,… Sẽ không một ai có thể chấp nhận được một chú chó luôn có những hành vi này suốt một đời đúng không ? Vậy nên học ngay “Bí kíp huấn luyện chó NGHỊCH NGỢM thành chú chó SIÊU ĐÁNG YÊU” này.

Dùng phương pháp dạy chó bình tĩnh:

Chó là loài động có tư duy tốt và có thể hiểu hết những hành động mà con người sẽ truyền đạt đến. Vậy nên bạn có thể dạy có làm những hành động như đứng, ngồi, nằm hay bất cứ hành động nào vừa sức với chúng. Đối với mỗi lần thực hiện đúng đừng tiếc dành cho chú chó của mình một lời khen ngợi. Xem như là cổ vũ tinh thần để chúng có thể làm tốt hơn. 

Bí kíp huấn luyện chó NGHỊCH NGỢM thành chú chó SIÊU ĐÁNG YÊU
Bí kíp huấn luyện chó NGHỊCH NGỢM thành chú chó SIÊU ĐÁNG YÊU

Đơn giản bằng những câu khen ngợi như “Tốt lắm” “Giỏi quá” “Ngoan lắm” hay vuốt ve lấy chúng. Để chúng cảm nhận được tình yêu thường từ bạn dành cho.

Đừng quan tâm đến những khi chó mất kiểm soát:

Hãy phớt lờ đi những lúc trông thấy sự tinh nghịch và mất kiểm soát của những chú chó. Có thể là chúng quá buồn chán nên muốn gây sự chú ý đến bạn. Nhưng quá mất kiểm soát ((sủa, nhảy, chạy lung tung,…) thì cách tốt nhất là nên phớt lờ đi. Bằng cách không để ý đến nói, không trò chuyện, không vuốt ve,… Chúng sẽ cảm thấy rằng đó là điều bạn không thích, không ủng hộ và hãy dừng ngay. 

Dùng dây xích để kiểm soát hành vi:

Nên thường xuyên dẫn chó đi dạo ngoài đường hoặc là dắt đi dạo vòng quanh sân nhà. Đối với những chú chó mà đang quá nghịch thì nên đeo một chiếc xích vào cổ. Sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát hành vi của chúng hơn.

Bí kíp huấn luyện chó NGHỊCH NGỢM thành chú chó SIÊU ĐÁNG YÊU
Bí kíp huấn luyện chó NGHỊCH NGỢM thành chú chó SIÊU ĐÁNG YÊU

Với những chú chó hay chạy nhảy lung tung thì cần xích lại trong một khoảng thời gian mỗi ngày. Khi thói quen xấu tái phát hoặc khi có khách đến chơi nhà.

Tìm một trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp:

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ nuôi dưỡng và chăm sóc chó đặc biệt. Tại đây những chú chó được gửi đến sẽ được học rất nhiều lệnh hay. Học cách vâng lời, học các hiệu lệnh chào, giao lưu, học các thói quen ăn uống, ngủ khoa học, đi vệ sinh đúng chỗ,… 

Trên đây là  “Bí kíp huấn luyện chó NGHỊCH NGỢM thành chú chó SIÊU ĐÁNG YÊU” Nếu bạn cũng muốn chú chó nhà mình tham gia các khóa học này tại trung tâm chúng tôi. Đăng ký ngay hôm nay luôn nhé ! 

Trường dạy chó chất lượng, giá uy tín tại Tp.HCM

Trường dạy chó – Trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nuôi dạy chó, sẽ huấn luyện chó cưng của bạn một cách khoa học, bài bản nhất. Giúp chú chó của bạn: biết nghe lời, trung thành, khỏe mạnh, thực hiện mệnh lệnh, và phát triển kỹ năng theo yêu cầu của chủ nhân

Địa Chỉ: A6/177k ấp 1 xã Tân Nhựt Huyện Bình Chánh Tp HCM

Hotline: 0974 708 845

Website: https://huanluyenchosg.com/

Summary
recipe image
Recipe Name
Kinh nghiệm huấn luyện chó Poodle | UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI HCM
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
41star1star1star1stargray Based on 4 Review(s)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Chúng tôi

Trung tâm huấn luyện chó 105 là trung tâm rộng nhất tp HCM với khuôn viên 5000m2 được xây dựng cao ráo sạch sẽ,an toàn cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp uy tín nhất trong nghề với kinh nghiệm trên 10 năm  sẽ giúp cún của bạn đạt được những yêu cầu của chủ.

Địa chỉ: A6/177k xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP HCM

Số Điện Thoại: 0974 708 845

DMCA.com Protection Status

Fanpage

Google Maps

Mã KM 110082