0974 708 845

Cách dạy chó hiền thành khôn ngoan nghe lời

Cách dạy chó hiền thành khôn ngoan không hề khó nếu bạn biết cách huấn luyện chúng. 

1. Nguyên tắc quan trọng nhất của cách dạy chó hiền thành khôn ngoan nghe lời

Để bắt đầu thực hiện cách dạy chó nghe lời hiệu quả, bạn cần lựa chọn không gian yên tĩnh và đủ rộng rãi. Bạn nên chắc chắn rằng có thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. Khi chó của bạn mất kiểm soát hay chạy đi mất, không gian vừa đủ để bạn kiềm chế nó.

Đồng thời việc huấn luyện chó con đòi hỏi người dạy có sự kiên nhẫn. Đó là khoảng thời gian bạn cần dành nhiều tình yêu cho chó của mình. Chó luôn được yêu thương và chăm sóc làm động lực để nó cố gắng.

Cách dạy chó hiền thành khôn ngoan nghe lời

2. Cách dạy chó hiền thành khôn ngoan

Lợi dụng hiệu ứng bầy đàn

Có những chú chó mới sinh ra đã có tính nhát gan. Huấn luyện để cho chúng gan dạ hơn là tương đối khó khăn. Vì thế, chúng ta có thể lợi dụng phương pháp công kích của những chú chó khác để tăng thêm tính dũng cảm cho tất cả bầy chó trong đàn. Hãy để cho 1 – 2 chú chó có tính hung hăng nhất trong đàn để tấn công. Khiến cho những chú chó nhát gan khác noi gương và học theo.

Lợi dụng bản tính bảo vệ thức ăn

Có những chú chó có phản ứng khá mạnh với những người lại gần thức ăn của chúng, kể cả chủ nhân. Vì thế, bạn có thể lợi dụng điều này để bồi dưỡng tính dũng cảm cho chúng. Đầu tiên, hãy buộc chắc chúng, đặt đĩa thức ăn bên cạnh, dắt một bé chó khác đến gần đĩa thức ăn của chúng. Lúc này, chó của bạn sẽ sủa điên cuồng như một dấu hiệu đánh dấu lãnh thổ của mình. Bạn hãy đưa bé chó giúp đỡ đi chỗ khác mà đẩy đĩa thức ăn đến trước mặt chó của mình như một phần thưởng dành cho nó.

Xem thêm :Cách phòng bệnh viêm phổi ở chó

Để người lạ trêu đùa

Huấn luyện bằng cách thông qua sự khích lệ chúng tấn công những người không quen biết để nâng cao tính bảo vệ bản thân cũng như cho chủ nhân của nó. Hãy đưa chúng đến sân tập, nhờ người đóng giả người lạ, người lạ vừa trêu đùa chó vừa chạy đi. Khi chó bắt đầu sủa hoặc có động thái tấn công họ, hãy kiềm chế chó lại và khen thưởng chúng.

Cách dạy chó hiền thành khôn ngoan nghe lời

3. Tìm trung tâm huấn luyện chó hiền thành khôn ngoan

Trung tâm huấn luyện chó 105 sẽ là nơi lý tưởng để bạn lựa chọn để gửi vào huấn luyện. Với không gian rộng rãi, đội ngũ huấn luyện với chuyên môn cao.

Mức giá cạnh tranh nên không quá cao khi bạn gửi cún yêu đến với trung tâm chúng tôi: Huấn luyện chó bắc kinh, huấn luyện chó pug….

Bạn đừng chần chừ mà gọi ngay vào Hotline 0974 708 845 của huấn luyện viên trường NGUYỄN HỒ THẾ khi có nhu cầu về chăm sóc cún ngày lễ, tết đáp ứng tốt nhất

Summary
recipe image
Recipe Name
Huấn luyện chó hung dữ thành hiền khôn ngoan
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
3.51star1star1star1stargray Based on 3 Review(s)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Chúng tôi

Trung tâm huấn luyện chó 105 là trung tâm rộng nhất tp HCM với khuôn viên 5000m2 được xây dựng cao ráo sạch sẽ,an toàn cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp uy tín nhất trong nghề với kinh nghiệm trên 10 năm  sẽ giúp cún của bạn đạt được những yêu cầu của chủ.

Địa chỉ: A6/177k xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP HCM

Số Điện Thoại: 0974 708 845

DMCA.com Protection Status

Fanpage

Google Maps

Mã KM 110082