0974 708 845

Cách huấn luyện chó đi lùi đơn giản nhất

Cách huấn luyện chó đi lùi đơn giản nhất tại nhà. Các thao tác hướng dẫn cách đi lùi chó nhà nào cũng làm được. Nhưng sau chó nhà bạn mãi vẫn chưa thành thạo được kỹ năng này. Phải chăng bạn đã hướng dẫn sai cách hay vì chó nhà bạn không nghe lời. Áp dụng ngay cách này xem có còn khó khăn gì với bạn nữa không nhé!

3 Cách huấn luyện chó đi lùi đơn giản nhất
3 Cách huấn luyện chó đi lùi đơn giản nhất

Mục đích huấn luyện chó đi lùi là gì?

Đui lùi có cần phải học:

Đi lùi không phải chó nào cũng biết vì đây phải là hành vi tự nhiên của tất cả các loài chó. Muốn học được kỹ năng này đòi hỏi những chú chó này phải rèn luyện một cách thành thạo. Cách huấn luyện chó đi lùi đơn giản nhất bạn có thể giúp chó rèn luyện ngay tại nhà

Lợi ích của hành vi đi lùi:

Huấn luyện chó đi lùi giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng. Hành vi này giúp chó điều chỉnh hướng di chuyển của mình trong mọi không gian kể cả không gian chật hẹp. Ngoài ra, học được kỹ năng đặc biệt này còn giúp chó trở nên nhanh nhẹn hơn, thông minh hơn và có ý thức hơn.

Cách huấn luyện chó đi lùi đơn giản nhất

3 Cách huấn luyện chó đi lùi đơn giản nhất
3 Cách huấn luyện chó đi lùi đơn giản nhất

Cách huấn luyện chó đi lùi đơn giản nhất hãy tham khảo với chúng tôi. Chỉ cần thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn đây. Đảm bảo chó nhà bạn sẽ thuần thục nhanh chóng kỹ năng này.

Bước 1: Hướng dẫn chó đi lùi một bước

Thực hiện đơn giản như sau: Đứng trước mặt chó và nhắc nhở chó lùi về phía sau một bước. Nhớ sau mỗi lần thực hiện đúng lệnh được hô thì phải thưởng một miếng mồi nhé. Việc lùi một bước này nên thực hiện lập đi lập lại khoảng 4 đến 6 lần.

Bước 2: Tiến về phía chó một bước

Sau khi hoàn thành bước 1 cũng vị trí đối diện với chó giờ thì bạn hãy tiến về phía chó một bước. Thì ngay khi đó với phản xạ ban đầu chó sẽ tự động lùi về phía sau 1 bước. Khi đó bạn hãy thưởng thức ăn cho chó. Và thực hiện lập lại vài lần có thể kết hợp cùng cử chỉ tay của bạn. 

  • Cách ra dấu đơn giản nhất và chó dễ hiểu nhất đó là giữ cánh tay của bạn thẳng ra với hai tay cong ở một góc 90 độ ở cổ tay và đầu ngón tay hướng về phía mặt đất. Sau đó, vẩy ngón tay về phía trước chó sẽ dần quen với hành động này.

Bước 3: Thực hiện lại các bước kết hợp lệnh “LÙI”

Lần này thì hãy cùng chó thực hiện lại các bước đã học một cách liên tục. Khi chó thụt về phía sau đừng quên hô lệnh “LÙI” để chó có thể quen dần. Về sau chỉ cần hô lệnh hoặc thấy cử chỉ là sẽ thực hiện ngay.

3 Cách huấn luyện chó đi lùi đơn giản nhất giúp chó nhà bạn hoàn thiện kỹ năng một cách nhanh và hiệu quả. Hãy áp dụng ngay để chó trở nên nhanh nhẹn hơn, thông minh hơn và có ý thức hơn nhé !  

Trường huấn luyện chó chuyên nghiệp tại HCM

3 Cách huấn luyện chó đi lùi đơn giản nhất
3 Cách huấn luyện chó đi lùi đơn giản nhất

Nếu bạn muốn những chú chó cưng nhà mình có hội rèn luyện thêm sức khỏe và các kỹ năng đặc biệt. Hãy đưa đến trung tâm của chúng tôi tại đây những chú chó sẽ được dạy thêm rất nhiều bài học từ cơ bản đến nâng cao. Huấn luyện bài bản thành một chú chó chuyên nghiệp nhất, thông tin nhất và có một cơ thể khỏe khoắn nhất. Giúp chú chó của bạn: biết nghe lời, trung thành, khỏe mạnh, thực hiện mệnh lệnh, và phát triển kĩ năng theo yêu cầu của chủ nhân.

Truy cập website: https://huanluyenchosg.com/ để cập nhật nhiều thông tin hữu ích về nuôi dạy thú cưng. Huấn Luyện Chó Sài Gòn – Trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nuôi dạy chó, sẽ huấn luyện chó cưng của bạn một cách khoa học, bài bản nhất. 

  • Địa Chỉ: A6/177k ấp 1 xã Tân Nhựt Huyện Bình Chánh Tp HCM
  • Hotline: 0974 708 845
Summary
recipe image
Recipe Name
Kinh nghiệm huấn luyện chó Poodle | UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI HCM
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
41star1star1star1stargray Based on 4 Review(s)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Chúng tôi

Trung tâm huấn luyện chó 105 là trung tâm rộng nhất tp HCM với khuôn viên 5000m2 được xây dựng cao ráo sạch sẽ,an toàn cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp uy tín nhất trong nghề với kinh nghiệm trên 10 năm  sẽ giúp cún của bạn đạt được những yêu cầu của chủ.

Địa chỉ: A6/177k xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP HCM

Số Điện Thoại: 0974 708 845

DMCA.com Protection Status

Fanpage

Google Maps

Mã KM 110082