0974 708 845

Cách huấn luyện chó giữ nhà đạt hiệu quả cao

Cách huấn luyện chó giữ nhà đạt hiệu quả cao không phải ai cũng biết. Vậy nếu bạn muốn huấn luyện chó nhà mình trở chuyên nghiệp hơn. Đọc ngay bài viết sau đây về những cách huấn luyện chó canh nhà cho chủ khi đi vắng đơn giản và hiệu quả nhất.

Cách huấn luyện chó giữ nhà đạt hiệu quả cao

Trung thành với chủ nhân là điểm đặc biệt của mọi chú chó. Có sẽ tỏ thái độ cực hung hăng khi có người lạ hoặc có ai đó bắt nạt. Vậy là như thế nào để chúng có thể phát huy tốt bản năng vốn có của mình. Giúp chủ nhà trông coi nhà cửa khi đi vắng mà không quá hung hăng. Bảo vệ bản thân bảo vệ ngôi nhà một cách hiệu quả nhất. Không thể bỏ qua bài viết sau đây:

Cách huấn luyện chó giữ nhà đạt hiệu quả cao
Cách huấn luyện chó giữ nhà đạt hiệu quả cao

Huấn luyện chó giữ nhà có khó không:

Bạn muốn học cách huấn luyện chó giữ nhà đạt hiệu quả cao. Trước tiên cần xác định được chú chó nhà mình thuộc dòng hung dữ hay ngoan ngoãn. Để đưa ra những cách huấn luyện phù hợp nhất và đạt hiệu quả cao hơn.

Sở hữu một chú có tài giỏi cũng giống như bạn đang sở hữu một vệ sĩ chuyên nghiệp bên cạnh mình. Với khả năng canh giữ đồ đạc, giữ trẻ và đề phòng kẻ xấu tuyệt vời. Để huấn luyện chó giữ nhà đạt hiệu quả cao không hề khó. Chỉ cần hiểu về chúng và đào tạo đúng cách. Chắn chắn chó chú nhà bạn sẽ trở thành một người bảo vệ giỏi và chuyên nghiệp nhất. 

Bí quyết huấn luyện chó cảnh giác với người lạ:

Những chú hung dữ thường không thích sự xuất hiện của các thành viên lạ không mời mà đến. Vậy nên bạn có thể bắt đầu huấn luyện chó bắt đầu từ đây. Khi có người lạ hãy ra lệnh cho chúng gầm gừ để người lạ người lại. Và nếu đối với những vị khách không mời mà đến không dừng lại mà vẫn tiếp tục. Thì hãy ra lệnh để chú chó cắn lấy ống quần người khách lạ. 

Cách huấn luyện chó giữ nhà đạt hiệu quả cao
Cách huấn luyện chó giữ nhà đạt hiệu quả cao

Tuy nhiên, bạn phải biết cách huấn luyện để chó thực hiện an toàn nhất. Có nghĩa là không làm người khác tổn thương. Mà chỉ dọa nạt để những kẻ lạ mặt không có cơ hội tiến vào nhà khi chưa được ai cho phép.

Cách huấn luyện chó trở nên hung dữ:

Đối với những chú chó quá nhút nhát cứ nằm im mặc kệ đời thì khó mà yên tâm để chú trông coi nhà cửa. Vậy nên làm thế nào để chúng trở nên hữu ích hơn?

Cách huấn luyện chó giữ nhà đạt hiệu quả cao
Cách huấn luyện chó giữ nhà đạt hiệu quả cao

Tham khảo cách cách huấn luyện chó giữ nhà đạt hiệu quả cao sau đây – đối với những chú chó quá hiền:

  • Bước 1: Chọn một địa điểm rộng, ít người tập luyện và nhờ 2-3 người lạ lẫm với chó nhà bạn.
  • Bước 2: Xích chó lại, cần đảm bảo cho dây xích này chắc chắn và chó không thể bị tuột ra. Nhờ người lạ chọc phá chó bằng cách đánh vào lưng, chân rồi ra ngay (lưu ý là không đánh mạnh gây tổn thương cho chó). Nếu chó không có phản ứng gì, tiếp tục lặp đi lặp lại điều này. Khi chó bị trêu tức quá thể, bản tính hung dữ của chúng sẽ trỗi dậy.
  • Bước 3: Sau khi hết thời gian tập luyện bên ngoài. Khi đưa chó về nhà, bạn tiếp tục xích chúng ở gần cửa rồi nhờ người lạ quấy phá chúng. Một thời gian chúng sẽ dữ dằn lên và căm ghét người lạ. Khi đó chó sẽ canh giữ nhà cho bạn mà không ai có thể đột nhập vào đâu.

Địa chỉ huấn luyện chó giữ nhà chuyên nghiệp theo yêu cầu tại HCM

Nếu bạn muốn những chú chó nhà mình thông minh hơn. Học được nhiều kỹ năng hơn hãy đưa ngay đến Trung Tâm Huấn Luyện Chó – HLV Hồ Thế. Tại đây những chú chó sẽ được dạy thêm rất nhiều bài học từ cơ bản đến nâng cao. Huấn luyện bài bản thành một chú chó chuyên nghiệp nhất, thông tin nhất và có một cơ thể khỏe khoắn nhất.

Truy cập website: https://huanluyenchosg.com/ để cập nhật nhiều thông tin hữu ích về nuôi dạy thú cưng. Huấn Luyện Chó Sài Gòn – Trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nuôi dạy chó, sẽ huấn luyện chó cưng của bạn một cách khoa học, bài bản nhất. Giúp chú chó của bạn: biết nghe lời, trung thành, khỏe mạnh, thực hiện mệnh lệnh, và phát triển kĩ năng theo yêu cầu của chủ nhân

  • Địa Chỉ: A6/177k ấp 1 xã Tân Nhựt Huyện Bình Chánh Tp HCM
  • Hotline: 0974 708 845
Summary
recipe image
Recipe Name
Kinh nghiệm huấn luyện chó Poodle | UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI HCM
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
41star1star1star1stargray Based on 4 Review(s)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Chúng tôi

Trung tâm huấn luyện chó 105 là trung tâm rộng nhất tp HCM với khuôn viên 5000m2 được xây dựng cao ráo sạch sẽ,an toàn cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp uy tín nhất trong nghề với kinh nghiệm trên 10 năm  sẽ giúp cún của bạn đạt được những yêu cầu của chủ.

Địa chỉ: A6/177k xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP HCM

Số Điện Thoại: 0974 708 845

DMCA.com Protection Status

Fanpage

Google Maps

Mã KM 110082