0974 708 845

Đào tạo huấn luyện viên huấn luyện chó tại tp.hcm

Đào tạo huấn luyện viên huấn luyện chó tại tp.hcm                              

1. Vì sao bạn cần huấn luyện chó một cách bài bản

 • Chó là động vật thông minh, trung thành với con người. Tuy nhiên nếu chúng ta không biết cách chăm sóc, cách dạy chó đúng cách sẽ gặp không ít rắc rối trong gia đình và cuộc sống hằng ngày.
 • Bởi vậy ngày nay con người đã tìm hiểu và nghiên cứu tìm hiểu đặc tính của từng giống chó. Để tạo ra những phương pháp huấn luyện chó từ những bài tập cơ bản đến nâng cao giúp chó cưng ngoan ngoãn, biết nghe lời và phát triển khỏe mạnh.
 • Nhờ sự huấn luyện hết sức khoa học, chúng không chỉ bảo vệ bạn khi có hiệu lệnh mà đôi khi chúng còn biết chia sẽ niềm vui nỗi buồn với bạn, bình thường chúng đùa giỡn như đứa trẻ ngoan ngoãn nghe lời, khi có hiệu lệnh của chủ để bảo vệ tài sản thì chúng như một vệ sỹ trung thành bất cứ lúc nào, không sợ nguy hiểm sẳn sàng bảo vệ tài sản cho chủ và đặc biệt không sợ bọn đạo chích với thủ đoạn dùng thuốc bả chó.
 • Hiện nay tại các khu vực tp HCM  và các tỉnh lân cận phát triển xu hướng nuôi chó cưng để bầu bạn, trông nhà rất nhiều.

Đào tạo huấn luyện viên huấn luyện chó tại tp.hcm

 

2. Học khóa đào tạo huấn luyện viên huấn luyện chó ở đâu?

 • Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 105 mở khóa đào tạo huấn luyện viên huấn luyện chó chuyên nghiệp từ A-Z. Tạo cơ hội cho các bạn yêu thích và đam mê nghề dạy chó
 • Trung tâm nhận thấy nhu cầu gửi chó huấn luyện, chăm sóc ngày càng tăng nhưng HLV thì rất ít. Chính vì vậy anh THẾ đã mở khóa học đào tạo HLV dạy chó dành cho những bạn có sở thích và đam mê dạy chó. Và tạo việc làm có thu nhập ổn định, có thể tự tin mở trung tâm.

Đào tạo huấn luyện viên huấn luyện chó tại tp.hcm Đào tạo huấn luyện viên huấn luyện chó tại tp.hcm Đào tạo huấn luyện viên huấn luyện chó tại tp.hcm

 • Khi các bạn đăng ký khóa đào tạo huấn luyện viên huấn luyện chó sẽ được tham khảo giáo trình dạy chó tại trung tâm và HLV trưởng NGUYỄN HỒ THẾ trực tiếp hướng dẫn chi tiết từ A-Z .
 • Để nắm vững được các bài học cơ bản và nâng cao, các hiệu lệnh và khẩu lệnh đúng các bạn phải học trong vòng từ 4- 5 tháng. khi hết khóa học trung tâm sẽ cấp bằng chứng nhận tốt nghiệp khóa học HLV chuyên nghiệp của trung tâm.
 • Nếu bạn muốn tìm địa chỉ đào tạo HLV dạy chó nghiệp vụ và chó cảnh chuyên nghiệp nhất thì trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 105 là địa chỉ uy tín- chất lượng nhất tp hcm hiện nay.
 • Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 105 tọa lạc tại BÌNH CHÁNH TP HCM với diện tích rộng hơn 5000m2 và được xem là trung tâm rộng nhất tp HCM.

Đào tạo huấn luyện viên huấn luyện chó tại tp.hcm Đào tạo huấn luyện viên huấn luyện chó tại tp.hcm Đào tạo huấn luyện viên huấn luyện chó tại tp.hcm

Các huấn luyện viên đang huấn luyện chó

Được đào tạo bởi luyện viên như thế nào?

 •  HLV trưởng của trung tâm là anh NGUYỄN HỒ THẾ. Cũng là giám đốc trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 105.
 • Anh đã có kinh nghiệm hơn 10 năm, dạy nhiều giống chó khác nhau. Đạt được nhiều lời khen ngợi  từ chủ nhân của chó cưng. Tuy nhiên không phải HLV nào cũng làm được mà anh là người yêu chó từ nhỏ, đam mê học hỏi tìm hiểu tính cách của từng giống chó khác nhau để áp dụng vào huấn luyện đúng cách, còn thứ rất quan trọng không thể thiếu là cuốn GIÁO TRÌNH HUẤN LUYỆN CHÓ C32 CỦA BỘ CÔNG AN  cấp phép đã theo anh hơn 10 năm nay từ lúc mới vào nghề HLV dạy chó. cuốn sách chỉ có tại trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 105 và áp dụng cho các HLV tại trung tâm.

Giáo trình huấn luyện chó

 ĐĂNG ký khóa học xin liên hệ trực tiếp đến trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 105  theo số HOTLINE : 0974708845.

– Trang web: huanluyenchosg.com.

ĐC: a6/177k ấp 1 xã tân nhựt huyện bình chánh Tp HCM.

Summary
recipe image
Recipe Name
Đào tạo huấn luyện viên huấn luyện chó tại tp.hcm
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

3 thoughts on “Đào tạo huấn luyện viên huấn luyện chó tại tp.hcm

 1. Hoàng tâm nói:

  Tôi muốn học làm huấn luyện viên chó. Tôi xin thời khoá biểu. Và lịch học tôi chỉ học được vào thứ 7 cn. Và các buổi chiều từ 17 đến 21h. Vậy có lịch học nào phù hợp ko ak

 2. Nhuong nói:

  Hlv trường dạy bài bản. Mình thích cách dạy cún của anh thế, nhìn chuyên nghiệp. Thứ hai tuần sau mình đăng ký khóa học này mong về dạy 5 thằng giặc ở nhà tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Chúng tôi

Trung tâm huấn luyện chó 105 là trung tâm rộng nhất tp HCM với khuôn viên 5000m2 được xây dựng cao ráo sạch sẽ,an toàn cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp uy tín nhất trong nghề với kinh nghiệm trên 10 năm  sẽ giúp cún của bạn đạt được những yêu cầu của chủ.

Địa chỉ: A6/177k xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP HCM

Số Điện Thoại: 0974 708 845

DMCA.com Protection Status

Fanpage

Google Maps

Mã KM 110082