Huấn luyện chó Bull

Chó Bull là một giống chó đầu to, khoẻ và dũng cảm có nguồn gốc từ chó ngao châu Á cổ xưa nhưng chỉ thực sự phát triển ở nước Anh. Việc huấn luyện chó Bull sẽ trở nên cực kỳ đơn giản nếu bạn có phương pháp phù hợp

Hãy cùng chúng tôi khám phá cách huấn luyện chó Bull hiệu quả thông qua bài viết sau đây

1. Huấn luyện chó Bull nên hay không nên?

Huấn luyện chó Bull – Chó Bull là người bạn dễ chăm sóc khi chúng chẳng kén ăn lại còn sẵn sàng xơi tất cả những thực phẩm mà bạn cho chúng.

Điều đáng nói ở đây là Bull của chúng ta ăn rất nhiều nhưng cũng rất lười nhé, đó chính là lý do chúng ta nên cho chúng vận động hằng ngày để giảm mỡ thừa và giúp chúng khỏe mạnh hơn.

– Đưa các em chó Bull đi huấn luyện cũng là một cách giúp các bé khỏe mạnh và đào thải được mỡ thừa rất hiệu quả.

– Vì thường nếu bạn chưa có kinh nghiệm huấn luyện chó Bull, bạn sẽ rất khó khiến chúng phục tùng và nghe lệnh của bạn, sẽ rất khó nếu bắt chúng luyện tập giảm mỡ, vì tính cách chúng khá lười và có hơi cứng đầu.

Đưa chúng đến các trung tâm huấn luyện chó Bull uy tín là cách tốt nhất nếu bạn muốn chúng khỏe mạnh và lanh lợi hơn.

2. Huấn luyện chó Bull chỗ nào uy tín nhất tại tp.hcm

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 105 nằm trên Địa chỉ: đường Trần Đại Nghĩa, ấp 1, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP. HCM

– Chỗ ăn ở và thao trường bãi tập: Với một sở thích khá rộng, cơ sở chuồng trại thuộc loại tốt, chuồng trại cao ráo thoáng mát. Có sân chơi cho chó. Đó là cơ sở tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho chó trong thời gian huấn luyện tại trường. Về thao trường bài tập: rộng rãi, có nhiều chướng ngại vật cho chó học và rèn luyện thể lực.

– Đội ngũ huấn luyện viên : Với đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm được trang bị đầy đủ và đã được đào tạo kỹ càng trong quân đội. Hy vọng sẽ đảm bảo tốt chất lượng huấn luyện và bàn giao cho gia chủ đúng thời gian trong Hợp Đồng.

– Giáo trình huấn luyện và phương pháp huấn luyện của Trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp 105: Đối với huấn luyện viên, huấn luyện từ đơn giản đến phức tạp, huấn luyện tới đâu chắc tới đó, kỷ luật được đặt lên hàng đầu, không ép buộc hoặc có hành vi thô bạo với Chó.

– Khi bàn giao chó đã xong hợp đồng cho gia chủ thì sẽ bàn giao toàn bộ những gì đã được học. Gia chủ sẽ sử dụng chó như huấn luyện viên.

Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn nhận chăm sóc chó khi chủ vắng nhà: Nếu bạn đi công tác xa, dịp lễ, tết hay dọn nhà hãy tìm đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo phục vụ thú cưng của Quý Khách một cách tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi theo sdt: 0974708845 huấn luyện viên trưởng NGUYỄN HỒ THẾ sẽ tư vấn rõ hơn cho các bạn.

Về Chúng tôi

Trung tâm huấn luyện chó 105 là trung tâm rộng nhất tp HCM với khuôn viên 5000m2 được xây dựng cao ráo sạch sẽ,an toàn cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp uy tín nhất trong nghề với kinh nghiệm trên 10 năm  sẽ giúp cún của bạn đạt được những yêu cầu của chủ.

Địa chỉ: A6/177k xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP HCM

Số Điện Thoại: 0974 708 845

DMCA.com Protection Status

Fanpage

Google Maps

hotline
chat facebook
chat zalo