4 bước khi huấn luyện chó chạy hình zic zac ĐƠN GIẢN

Việc dạy chó chạy theo hình zic zac sẽ mang lại những lợi ích gì? Huấn luyện chó chạy hình zic zac có quá khó khăn? Nếu bạn muốn biết được câu trả lời sớm nhất. Tham khảo ngay bài chia sẻ hôm nay từ Trung tâm huấn luyện chó của chúng tôi nhé! 

Huấn luyện chó chạy hình zic zac
Huấn luyện chó chạy hình zic zac

Bạn muốn huấn luyện chó thêm những kỹ năng mới, học hỏi thêm các bài học khó hơn? Rất đơn giản hãy cùng tham khảo cách huấn luyện chuyên nghiệp này cùng chúng tôi.

Lợi ích khi huấn luyện chó chạy hình zic zac

Chạy theo hình zic zac có thể giúp nâng cao khả năng vận động cho của những chó. Bài học này không phải chú chó nào cũng có thể thực hiện tốt. Chính vì thế mà trong các cuộc thi dog agility luôn có phần thi này. Những chó chó hoàn thành tốt bài thi này chính là những chú chó thông minh, có khả năng tiếp thu bài học phức tạp. Và nếu bạn là chủ nhân của chúng thì chắc chắn sẽ rất tự hào về điều này.

Cách huấn luyện chó chạy hình zic zac

Để chó thực hiện đúng yêu cầu người huấn luyện chó cần chuẩn bị thêm thức ăn hoặc đồ chơi mà chó yêu thích nhất cho chó. Tập cho chó bắt đầu đúng vị trí cần xuất phát theo yêu cầu thì đó là từ bên phải của cột đầu tiên. Chạy theo hướng dẫn của huấn luyện hoặc chủ nhân qua hết số lượng cột được bố trí.

Để dễ dàng hơn cho việc luyện tập và tiếp thu bài học thì bạn nên chuẩn bị 3 đến 4 cột đặt so le với nhau. Và hướng dẫn chó xuất phát đúng vị trí sau khi quen dần thì bắt đầu tăng số lượng cột lên. Đồng thời thay đổi vị trí cách bố trí các cột thành một dãy thẳng hàng.

Người hướng dẫn nên đứng đối diện chó lệch về bên của cột cuối cùng. Vì như vậy khi chó xuyên qua cột thì sẽ tự nhiên chạy vào từ bên phải của cột đầu tiên. Khi chó hoàn thành tốt các lần luyện tập hãy thưởng thức ăn hoặc những món đồ chơi mà chúng yêu thích.

>>> THAM KHẢO: CÁCH GIẢM THẢI LƯỢNG RÁC KHI NUÔI THÚ CƯNG

Những nguyên tắc cần nắm khi huấn luyện chó chạy hình zic zac

Huấn luyện chó chạy hình zic zac
Huấn luyện chó chạy hình zic zac

Để huấn luyện chó chạy hình zic zac theo hiệu lệnh là bài tập khó. Do đó nếu muốn chó nhà mình học nhanh và hiệu quả. Thì bạn phải hết sức kiên nhẫn và cùng phối hợp với chó thật nhịp nhàng. Nhẹ nhàng, không phạt nặng hay đánh nếu chưa làm tốt vì chó cũng cần một thời gian luyện tập và tiếp thu chứ không thể hoàn thành ngay lập tức.

  • Chủ nhân phải luôn nhìn thấy chó để quan sát được hết những hoạt động chó làm
  • Chủ nhân luôn đối diện với chó để chỉ đường chính xác nhất
  • Luôn chạy trước chó với một khoảng cách vừa đủ
  • Thực hiện động tác tay liền mạch từ tay trái sang tay phải một cách tự nhiên

Bạn muốn chó có thêm nhiều kỹ năng mới nhưng bạn không có nhiều thời gian để luyện tập. Hãy mang chó đến trung tâm dạy chó uy tín của chúng tôi. Đảm bảo chỉ trong một thời gian ngắn những chú chó nhà bạn sẽ thay đổi một cách bất ngờ. Tất nhiên là việc đưa chó đến trung tâm sẽ làm bạn phát sinh thêm một vài khoản phí.

Tuy nhiên, có thể giúp chó năng động hơn, ngoan hơn, thông minh hơn,… Không chỉ là biết cách chạy hình zic zac mà còn có thể học hỏi thêm rất nhiều kỹ năng khác: săn mồi, tìm kiếm đồ vật, giữ nhà, trông coi đồ đạc, vượt chướng ngại vật,….Gọi ngay 0974 708 845 cho chúng tôi để được thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như báo giá cụ thể nhé! 

>>> XEM THÊM: CÁCH DẠY CHÓ BIẾT NGHE LỜI VÀ CÁC BÀI HỌC CƠ BẢN

Về Chúng tôi

Trung tâm huấn luyện chó 105 là trung tâm rộng nhất tp HCM với khuôn viên 5000m2 được xây dựng cao ráo sạch sẽ,an toàn cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp uy tín nhất trong nghề với kinh nghiệm trên 10 năm  sẽ giúp cún của bạn đạt được những yêu cầu của chủ.

Địa chỉ: A6/177k xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP HCM

Số Điện Thoại: 0974 708 845

DMCA.com Protection Status

Fanpage

Google Maps

hotline
chat facebook
chat zalo