0974 708 845

Huấn luyện chó hung dữ thành hiền khôn ngoan

Huấn luyện chó hung dữ thành hiền không khó như bạn nghĩ.

1. Tại sao chó của bạn hung dữ

Việc thường xuyên nhốt chó trong chuồng hoặc chỗ kín sẽ tạo sự kìm kẹp và căng thẳng thần kinh. Những con chó khi không được thường xuyên chạy nhảy, chúng sẽ giải phóng năng lượng bằng cách cắn phá và tính tình cũng trở nên hung dữ hơn.

Cách nuôi chó theo kiểu đối đầu, như trừng mắt, đánh đập hoặc dọa nạt không những không thể thay đổi những tập tính của con chó mà có thể tạo ra cho nó những phản ứng hung hăng. Nhiều người hay đá, lấy roi, gậy quất chó. Cứng rắn và kỷ luật khi dạy chó là điều cần thiết để tập bỏ những thói quen xấu. Nhưng nếu bạo hành thái quá, con chó sẽ phản ứng lại và bản năng hoang dã của nó sẽ vô cùng đáng sợ.

Huấn luyện chó hung dữ thành hiền khôn ngoan

2. Cách huấn luyện chó hung dữ thành hiền

Không nên nhốt quá lâu, cần có khoảng thời gian để chó có thể chạy nhảy, đùa giỡn giải phóng năng lượng.

Với những chú chó tự kỷ, thường thu mình và đề phòng người lạ, bạn nên cho chó giao lưu nhẹ nhàng để chúng biết không phải cứ người lạ đều là mối nguy hiểm. Điều này cũng giúp dạy chó không cắn người và cắn chủ của mình.

Để huấn luyện chó dữ thành hiền, cần cho chúng tiếp xúc nhiều các vật nuôi khác. Đối với chó con cần được huấn luyện từ nhỏ sẽ ít hung dữ với chó khác hoặc mèo. Lưu ý: hãy dùng dây xích để kiểm soát chúng trong lần đầu tiếp xúc.

Nếu chó tỏ ra căng thẳng, chủ nhân nên ở bên an ủi nó. Tránh để chó rơi vào tình trạng quá áp lực và sẽ cắn người. Ngoài ra chủ chó cũng phải dạy chúng biết cách vâng lời. Ví dụ huấn luyện đi vệ sinh đúng chỗ, huấn luyện chó thân thiện qua các hành động dễ thương như đứng lên, nằm, ngồi, bắt tay v.v….

Huấn luyện chó hung dữ thành hiền khôn ngoan

Xem thêm: Huấn luyện chó hiền thành khôn ngoan

3. Những lưu ý khi huấn luyện chó hung dữ thành hiền

Không đánh đập hoặc dọa nạt, việc này không khiến chó dữ hóa hiền mà còn làm cho chúng phản ứng hung hăng hơn.

Chọn loại chó không phù hợp với điều kiện nuôi dưỡng.

Những giống chó lớn khi bị kích động có thể trở nên rất nguy hiểm. Vì thế cách huấn luyện chó dữ là bắt đầu ngay từ khi còn nhỏ.

Khi không có đủ khả năng huấn luyện chó, bạn nên đưa đến các trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ để có phương pháp tốt nhất cho chú chó của mình.

Tại sao cần cho chó hung dữ đến trung tâm huấn luyện chó

Chó hung dữ có thể gây sát thương cho chủ nhân. Nếu như không biết cách huấn luyện chú chó của bạn thì gây ra hậu quả nghiêm trọng

Vì vậy bạn cần đưa cún yêu đến trung tâm huấn luyện chó uy tín để huấn luyện nhé!

Gọi ngay vào Hotline 0974 708 845 của huấn luyện viên trường NGUYỄN HỒ THẾ khi có nhu cầu nhé! 

Summary
recipe image
Recipe Name
Cách dạy chó hiền thành khôn ngoan nghe lời
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Chúng tôi

Trung tâm huấn luyện chó 105 là trung tâm rộng nhất tp HCM với khuôn viên 5000m2 được xây dựng cao ráo sạch sẽ,an toàn cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp uy tín nhất trong nghề với kinh nghiệm trên 10 năm  sẽ giúp cún của bạn đạt được những yêu cầu của chủ.

Địa chỉ: A6/177k xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP HCM

Số Điện Thoại: 0974 708 845

DMCA.com Protection Status

Fanpage

Google Maps

Mã KM 110082