0974 708 845

Huấn luyện chó mất thời gian bao lâu thì xong

     Muốn chó thông minh hơn và hữu ích hơn cho các việc như trông coi nhà ở, bảo vệ gia chủ, biết cách thoát hiểm,… Bạn sẽ cần huấn luyện ngay từ khi mới về nhà có thể thực hiện tại nhà hoặc tìm một trung tâm nuôi dạy chó chuyên nghiệp nhất. Vậy thì huấn luyện chó mất thời gian bao lâu thì xong? Điều này còn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nào hãy cùng https://huanluyenchosg.com/  tìm hiểu một cách chi tiết hơn nhé

Huấn luyện chó mất thời gian bao lâu thì xong | Huấn luyện chó 105
Huấn luyện chó mất thời gian bao lâu thì xong | Huấn luyện chó 105

Huấn luyện chó mất thời gian bao lâu thì xong?

     Chó là động vật cực kỳ thông minh và rất trung thành với chủ. Chú không chỉ là một người vệ sinh giúp trông coi nhà cửa, các đồ dùng trong nhà. Mà còn là một người bạn thân thiết có thể lắng nghe những tâm tư tình cảm của chủ nhân mọi lúc mọi nơi. Hoặc thậm chí là cùng bạn vui đùa như một đứa trẻ.

     Tuy nhiên, trước khi trở thành một đứa trẻ ngoan hiền, dễ thương thì phải trải qua một cuộc huấn luyện. Thời gian huấn luyện và phương pháp huấn luyện đối với từng chú chó là hoàn toàn khác nhau. Bởi khi sinh ra đến khi trưởng thành mỗi chú chó sẽ có một cá tính riêng có thể ngoan hiền, hung hăng, nhát người lạ, năng động và thích nghịch phá với đồ đạc,… DO đó cần rèn luyện thêm rất nhiều kỹ năng để trở nên dễ thương, thông minh hơn.

huan-luyen-cho-mat-thoi-gian-bao-lau-thi-xong
Huấn luyện chó mất thời gian bao lâu thì xong | Huấn luyện chó 105

     Huấn luyện chó không quá khó nhưng yêu cầu chủ nhân phải thật bình tĩnh và kiên trì. Thời gian sẽ giúp những chú chó của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn khi tiếp xúc với con người.  Huấn luyện chó mất thời gian bao lâu thì xong sẽ phụ thuộc vào yếu tố sau đây:

Mục đích huấn luyện chó:

Huấn luyện chó mất thời gian bao lâu thì xong có thể căn cứ vào mục đích mà chủ nhân chú chó cần đặt được. Đó là yêu cầu chú chó nhà mình được tham gia các khóa huấn luyện cơ bản hay nâng cao. 

    • Cơ bản: Dành cho những chú chó là thú cưng trong nhà thì cần được trao dồi các kỹ năng như nằm, ngồi, đứng yên, biết cách đi vệ sinh đúng nơi quy định, dạy không được cắn người, biết cách bắt tay… ⇒ Thời gian huấn luyện này sẽ ngắn chó càng thông minh càng nghe lời càng rút ngắn thời gian huấn luyện.
    • Nâng cao: Dành cho những chú chó săn, chó nghiệp vụ quân đội, chú làm lính cứu hỏa cần học các kỹ năng bắt trộm, bắt cướp, tìm cứu người, vượt chướng ngại vật, học cách xử lý nhanh các tình huống. Thì cần phải có nhiều thời gian hơn để rèn luyện thật chuyên nghiệp.

Đối tượng cần được huấn luyện (khó hay dễ):

     Thời gian để huấn luyện một chú chó trưởng thành tùy thuộc vào việc bạn đang sở hữu giống chó gì. Đây có thể xem là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời gian huấn luyện. Mỗi giống chó khác nhau sẽ có những đặc điểm và phương pháp huấn luyện khác nhau. Vì sẽ có những giống chó cực kỳ thông minh và nghe lời nên việc huấn luyện rất đơn giản. Nhưng có những giống chó rất chậm và không biết nghe lời nên để tiếp thu tốt các bài học cũng cần khá nhiều thời gian. 

Huấn luyện chó mất thời gian bao lâu thì xong | Huấn luyện chó 105
Huấn luyện chó mất thời gian bao lâu thì xong | Huấn luyện chó 105

     Đối với việc huấn luyện một chú chó quá tinh nghịch và khó bảo với bạn là điều rất khó khăn. Nhưng không cần phải quá lo lắng chỉ cần kiên kỳ và cho chúng tập quen dần với những thói quen mới. Sớm hoặc muộn cũng sẽ thành công >> liên hệ ngay trung tâm huấn luyện chó 105 để được hỗ trợ 

Độ tuổi chó bắt đầu huấn luyện:

     Nếu bạn nghĩ độ tuổi để đưa chó đến trung tâm huấn luyện là không quan trọng. Đó là một sai lầm vì chú còn nhỏ tháng tuổi càng dễ dạy bảo hơn và dễ làm quen với các kiến thức mới. Còn đối với những chú chó đã đến tuổi trưởng thành rất khó bảo và thường không nghe huấn luyện viên do đã quen với các lệnh của chủ nhân.

Huấn luyện chó mất thời gian bao lâu thì xong | Huấn luyện chó 105
Huấn luyện chó mất thời gian bao lâu thì xong | Huấn luyện chó 105

     Muốn chó được huấn luyện nhanh hãy đưa chúng khi vừa đủ tuổi. Độ tuổi tốt nhất để đưa chó đến các trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp là khoảng 6 tháng tuổi. Độ tuổi này chó rất ngoan cho nên việc huấn luyện cực đơn giản và không hề mất quá nhiều thời gian.

     Vậy là mọi người đã biết được huấn luyện chó mất thời gian bao lâu thì xong rồi nhé! Nắm rõ các yếu tố này sẽ giúp bạn biết được những hiểu hơn về việc huấn luyện chó. Hy vọng bạn sẽ sớm thuần phục được những chú chó nhà mình một cách dễ dàng và nhanh nhất. 

Dịch vụ chăm sóc và huấn luyện chó khi chủ vắng nhà

     Khi bạn đang nuôi một chú chó nhưng phải bận đi công tác xa không có người để gửi ngấm chăm sóc. Hoặc bạn đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể thuần phục được chú chó nhà mình.  Trung tâm huấn luyện chó 105 luôn sẵn sàng phục vụ. Với các dịch vụ nhận chăm sóc và huấn luyện chó theo yêu cầu. Hãy mang chúng đến đây để chăm sóc và nuôi dạy một cách tốt nhất.

Summary
recipe image
Recipe Name
Kinh nghiệm huấn luyện chó Poodle | UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI HCM
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
41star1star1star1stargray Based on 4 Review(s)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Chúng tôi

Trung tâm huấn luyện chó 105 là trung tâm rộng nhất tp HCM với khuôn viên 5000m2 được xây dựng cao ráo sạch sẽ,an toàn cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp uy tín nhất trong nghề với kinh nghiệm trên 10 năm  sẽ giúp cún của bạn đạt được những yêu cầu của chủ.

Địa chỉ: A6/177k xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP HCM

Số Điện Thoại: 0974 708 845

DMCA.com Protection Status

Fanpage

Google Maps

Mã KM 110082