0974 708 845

Huấn luyện chó Samoyed tại nhà

Huấn luyện chó Samoyed tại nhà  không phải chuyện đơn giản. Nếu bạn không có nhiều thời gian, con nhỏ, điều kiện chỗ ở hay bất cứ lý do nào khác thì nên gửi cún cưng đến trung tâm huấn luyện chó để được chăm sóc và huấn luyện

1. Cách chăm sóc chó Samoyed

– Môi trường sân chơi cần sạch sẽ, khô thoáng, tránh ẩm ướt. Có thể nền đất cỏ, mà tốt nhất là nền trét xi măng để tạo độ nhám. Điều này sẽ giúp chân khỏe mạnh, không bị các lỗi hạ bàn về chân thường gặp khi nuôi trong nền đá hoa, gạch men trơn trượt.

Đừng bỏ cún cưng của bạn ở ngoài sân, hãy thường xuyên ra chơi, giám sát để bé có cảm giác an toàn, được quan tâm. Khi bé có cảm giác bị bỏ rơi, chúng sẽ quậy phá, đào bới lung tung.

– Hãy tận dụng nhiều thời gian rảnh rỗi của bạn để ở bên Samoyed ngay từ khi chúng còn bé để có thể chơi đùa, vuốt ve và huấn luyện chúng. Việc này sẽ tăng khả năng liên kết, tính gắn bó, và giúp bạn có được sự trung thành của chúng.

– Còn về những chú chó Samoyed trưởng thành. Bạn cần phải cho chúng hoạt động thường xuyên. Nơi ở của bạn nên có thêm một khoảng sân rộng rãi, thoáng đãng để chúng có thể chơi đùa chạy nhảy nhằm giải tỏa bớt những năng lượng dư thừa không cần thiết.

Huấn luyện chó Samoyed tại nhà

2. Chế độ ăn của chó Samoyed

Cho Samoyed ăn thức ăn gì, khẩu phần ra sao và chăm sóc như thế nào. Đây là một trong những vấn đề mà bất cứ ai nuôi Samoyed đều quan tâm.

– Thức ăn cho chó Samoyed cần nhiều dinh dưỡng, chất lượng cao

– Cho Samoyed ăn một đến hai bữa mỗi ngày, tránh tập thể dục ít nhất 90 phút sau khi ăn.

Ăn đủ chất thay vì ăn quá no những thứ thiếu chất.

– Tuỳ vào độ tuổi, cân nặng, giới tính mà Samoyed cần nhiều hay ít thức ăn. Với những thức ăn khô được đóng gói, nhà sản xuất có in kèm thông tin về hàm lượng dinh dưỡng với từng lứa tuổi.

– Với Samoyed nhỏ tầm 2 tháng tuổi, bạn nên cho bé ăn từ 3-4 bữa. Mỗi bữa chỉ một hàm lượng ít thức ăn để bé thích ứng và hấp thụ được hết dưỡng chất. Tới 3-4 tháng tuổi, bạn chỉ cần cho bé ăn 2 bữa/ ngày là được.

3. Huấn luyện chó Samoyed

Còn Samoyed nhỏ thì dễ huấn luyện hơn. Tuy còn nhỏ nhưng chúng lại khá là thông minh, chúng có những suy nghĩ của riêng mình. Quan trọng hơn hết là bạn phải biểu hiện cho chúng thấy bạn mới thực sự là chủ của chúng, hãy huấn luyện chúng bằng sự yêu thương và cách thức phù hợp bạn nhé

Việc huấn luyện chó Samoyed nên được thực hiện từ khi chúng còn bé, được khoảng 3 tháng tuổi, để đạt hiệu quả tốt nhất.

Huấn luyện chó Samoyed tại nhà

Xem thêm: huấn luyện chó Pull

4. Trung tâm huấn luyện chó uy tín tại tp.hcm

Bạn mới mua một em cún Samoyed về nhà và muốn huấn luyện cho cún cưng của bạn đi vệ sinh và biết vâng lời nhanh chóng.

Trung tâm huấn luyện chó 105 tại Tphcm được chia thành các khu vực khác nhau bao gồm: Khu ăn ở, khu tập luyện và khu khám bệnh và vệ sinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: đường Trần Đại Nghĩa, ấp 1, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP. HCM

Hotline: 0974 708 845 huấn luyện trưởng NGUYỄN HỒ THẾ

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Huấn luyện chó hung dữ thành hiền khôn ngoan
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
3.51star1star1star1stargray Based on 3 Review(s)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Chúng tôi

Trung tâm huấn luyện chó 105 là trung tâm rộng nhất tp HCM với khuôn viên 5000m2 được xây dựng cao ráo sạch sẽ,an toàn cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp uy tín nhất trong nghề với kinh nghiệm trên 10 năm  sẽ giúp cún của bạn đạt được những yêu cầu của chủ.

Địa chỉ: A6/177k xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP HCM

Số Điện Thoại: 0974 708 845

DMCA.com Protection Status

Fanpage

Google Maps

Mã KM 110082