0974 708 845

Trung tâm tiêm vắc-xin cho cún cưng uy tín tại tp.hcm

1. Tại sao cần phải chích ngừa cho chó?

– Lợi ích trước mắt dễ dàng nhận ra đó là chó của bạn nuôi sẽ không bị dại và các tác hại của việc chó dại là rất nguy hiểm cho con người.

– An toàn cho bạn, gia đình bạn và những người xung quanh có tiếp xúc với vật nuôi, thú cưng,.

– An toàn cho cộng đồng và xã hội, không mắc bệnh nghĩa là không lây lan gây bùng phát dịch bệnh dại chó cho những gia đình xung quanh.

– Thể hiện trách nhiệm của bạn với thú cưng, với gia đình và xã hội.

Nhờ vậy, khi gặp phải những bệnh nguy hiểm trong cuộc đời thì cơ thể chúng có thể vượt qua được dễ dàng hơn, tránh gây nguy hiểm đến tính mạng.

2. Thú cưng ở độ tuổi nào thì chích ngừa tốt nhất?

– Để chích ngừa vắc-xin đạt hiệu quả cao nhất thì bạn nên chích cho chó con lần đầu tiên vào lúc chúng được 6 tuần tuổi, lần thứ 2 vào lúc 10 tuần tuổi và lần thứ 3 vào lúc 14 tuần tuổi. Vì đây là thời điểm mà sức đề kháng của chúng yếu nhất nên bạn phải cho thú cưng đi chích ngừa thừa xuyên để nâng cao khả năng chống chọi bệnh tật.

– Sau giai đoạn đó, bạn nên cho chích ngừa cho thú cưng mỗi năm một lần (nhắc lại định kỳ hàng năm) để có thể duy trì sức khỏe của chúng

3. Nên tiêm vắc-xin cho cún cưng ở đâu uy tín tại tp.hcm

– Đưa thú cưng đến trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 105 để được tư vấn và tiêm phòng đúng cách. Ngoài ra, nếu cún có dấu hiệu sốt phản vệ thì sẽ dễ dàng xử lý. Tiêm phòng ở trung tâm uy tín cũng tránh được việc thú cưng bị tiêm quá liều.

– Không đưa chúng đi tiêm nếu đang sốt, đau. Nếu có dấu hiệu bệnh lý nên tránh tiêm. Kiểm tra thân nhiệt và các số liệu kĩ càng trước tiêm chủng.

– Vacxin có nguồn gốc, an toàn và còn hạn sử dụng, tiêm đúng loại vacxin.

– Kiêng tắm, đồ tanh và sữa sau khi tiêm trong khoảng 1 tuần.

– Một  tuần sau khi tiêm hãy tẩy giun cho chó.

Tại trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 105 nhận tiêm vắc-xin chó các loại cún cưng như: Bécgiê, Béc Bỉ(malinois) Golden, Rottweiler, Alaska, Husky, Samoyed, Poodle, Nhật, Bắc Kinh, Pug, Bulldog, Ngao, Cocker, Labrador, Phú Quốc, Doberman, Corgi..,

Ngoài ra trung tâm còn nhận phối giống chó thuần chủng các loại

Hãy gọi cho chúng tôi theo sdt: 0974708845 huấn luyện viên trưởng NGUYỄN HỒ THẾ sẽ tư vấn rõ hơn cho các bạn.


Summary
recipe image
Recipe Name
Trung tâm tiêm vắc-xin cho cún cưng uy tín tại tp.hcm
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Chúng tôi

Trung tâm huấn luyện chó 105 là trung tâm rộng nhất tp HCM với khuôn viên 5000m2 được xây dựng cao ráo sạch sẽ,an toàn cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp uy tín nhất trong nghề với kinh nghiệm trên 10 năm  sẽ giúp cún của bạn đạt được những yêu cầu của chủ.

Địa chỉ: A6/177k xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP HCM

Số Điện Thoại: 0974 708 845

DMCA.com Protection Status

Fanpage

Google Maps

Mã KM 110082